CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY

Ngày đăng : 01/01/1970 - 8:00 AM

CTY TNHH DV BV INTERNATIONAL MR SECURITY

    INTERNATIONAL MR SECURITY CO.,LTD

       

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Lời đầu tiên Công Ty International Mr Security Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và sự thành công phát triển của quý công ty.

 

 • Công ty International Mr Security chúng tôi đạt chứng chỉ chất lượng tiêu chuẩn an ninh quốc tế ISO 9001-2008 GIC - Korea cấp. Ngoài ra công ty chúng tôi còn bảo hiểm tài sản và tính mạng con người cho quý khách hàng trị giá bảo hiểm: 3.000.000.000 VNĐ từ Cty bảo hiểm Petrolimex. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ, sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

 

 • Chúng tôi xây dựng quy trình kiểm tra, giám sát an ninh dựa trên giáo trình của trường học viện, trung cấp an ninh công an nhân dân có liên kết giảng dạy và huấn luyện định kỳ cho cán bộ và nhân viên Cty International Mr Security. Ngoài ra chúng tôi còn huấn luyện các kỹ năng kiểm tra giám sát an ninh theo quy trình an ninh hệ thống CCTV Systems của Korea. Các nhân viên bảo vệ được tuyển trọn từ bộ đội, công an xuất ngũ và lực lượng đã qua bảo vệ hồ sơ lý lịch, sức khỏe và đạo đức tốt.

 

 • Chúng tôi luôn tuân thủ nội quy, quy định của quý công ty, trung thực, tác phong, chuyên nghiệp. Phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa, hạn chế dùng vũ lực và tuyệt đối giữ bí mật của khách hàng.

 

 •  Hoạt động với phương châm:

 

                         Phục vụ chuyên nghiệp – Chất lượng khẳng định

                                     An toàn tuyệt đối – Tất cả vì khách hàng

                                      

 • Các loại hình dịch vụ bảo vệ:
 • Bảo vệ công ty, nhà máy, công trường.
 • Bảo vệ cao ốc, khách sạn, căn hộ.
 • Bảo vệ ngân hàng, siêu thị, bệnh viện.
 • Bảo vệ trung tâm thương mại, hội nghị, sự kiện.
 • Bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa, tiền tệ …

                                  

 

 
 
 

 

 

                       Tất cả vì an ninh về người và tài sản của quý khách hàng

 

 

 

       CTY TNHH DV BV INTERNATIONAL MR SECURITY

    INTERNATIONAL MR SECURITY CO.,LTD

            Add : Số 332 Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 38977 471  -  Fax : (08) (08) 38977 471

Mr Quang :  0938 088 579  –  0988 088 579

Email : tranquang579@gmail.com

Email : pro@mrsecurity.vn  -  Website : www.mrsecurity.vn

                                                                  ----- š› ----

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CTY INTERNATIONAL MR SECURITY

 

Công ty TNHH DV BV International Mr Security được thành lập bởi sĩ quan an ninh Quân đội Kiểm Soát Quân Sự TPHCM đơn vị điều lệnh chuyên huấn luyện nghiệp vụ phòng chống bạo động bạo loạn, bảo vệ mục tiêu di động, cố định nằm trong phương án A2 của TPHCM. Các giáo trình huấn luyện được chọn lọc từ giáo án Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 và nghiệp vụ của Kiểm Soát Quân Sự. Những phương án bảo vệ của Cty International Mr Security được xây dựng chuyên sâu cho từng mục tiêu bảo vệ theo tiêu chí sau:

 • Theo nhu cầu an ninh, an toàn của khách hàng.
 • Theo tình hình an ninh, an toàn tài sản thực tế mục tiêu cần bảo vệ.
 • Ngoài ra công ty chúng tôi có sự hợp tác với Hàn Quốc liên kết với Công ty bảo vệ Mr Security Korea trao đổi học tập các quy trình bảo vệ hiện đại cũng như các máy móc trang thiết bị tiên tiến hệ thống kiểm tra giám sát, theo dõi bằng CCTV Systems. Định hướng trong thời gian tới chúng tôi sẽ hợp tác đầu tư với Công ty HYUNDAI SNS trong lĩnh vực bảo vệ tại Việt Nam.
 • Ban lãnh đạo của công ty quy tụ những người có trình độ đại học luật, kinh tế, cựu sĩ quan công an, an ninh quân đội. Đội ngũ thanh tra cơ động của công ty rất giỏi chuyên môn nghiệp vụ và võ thuật. Họ có trách nhiệm thường trực tại công ty và kiểm tra giám sát hỗ trợ các mục tiêu 24h/24h  là lực lượng phản ứng nhanh của công ty trong các trường hợp khẩn cấp: đình công gây rối, bạo động bạo loạn, cháy nổ, di tản cứu hộ…
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, được huấn luyện giảng dạy chuyên môn nghiệp vụ các quy trình kiểm tra giám sát, phòng chống cháy nổ, sơ cấp cứu, di tản cứu hộ và được thực hành tại các mục tiêu bảo vệ. Có sức khỏe, ngôn phong, tác phong, đạo đức tốt.
 • Công ty TNHH DV BV International Mr Security sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào, ở đâu với cung cách phục vụ tận tình chu đáo, tin cậy và an toàn nhất. Khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ khảo sát tình hình thực tiễn tại mục tiêu, lập các phương án bảo vệ và giải pháp an toàn nhất cho tính mạng, tài sản của quý khách hàng.

 

        

           Trân trọng kính chào!

                                              

 

 

 
 
 

 

 

          Tất cả vì an ninh về người và tài sản của quý khách hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ INTERNATIONAL MR SECURITY