dịch vụ áp tải

Ngày đăng : 20/01/2018 - 7:46 AM

Bảo vệ mục tiêu di động

Nhanh chóng, chính xác, chuyên nghiệp

Bảo vệ Mr.SECUTITY chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ vệ sĩ, bảo vệ mục tiêu di động bao gồm con người và tài sản, hàng hóa. Bảo vệ Mr.SECUTITY với đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với kỹ năng chiến đấu, kỹ năng giao tiếp lịch sự có kiến thức ngoại ngữ chắc chắn mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối

Bảo vệ nhân vật VIP, bảo vệ thân nhân, bảo vệ vận tải hàng hóa, bảo vệ ca sĩ, diễn viên, bảo vệ yếu nhân, hộ tống xe ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa - tiền - tài sản có giá trị

Chính vì thế khách hàng nên sử dụng dịch vụ áp tải hàng hóa - tài sản có giá trị của công ty bảo vệ Mr.SECUTITY nhằm đảo bảo an toàn phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển đối với hàng hóa tài sản có giá trị của khách hàng.

Bảo vệ áp tải hàng hóa - tiền - tài sản có giá trị
Đối với các hàng hóa tài sản có giá trị khi có nhu cầu vận chuyển sẽ tương đối nguy hiểm nếu như không lên các kế hoạch áp tải,các phương án phòng tránh cũng như xử lý rủi ro.

Chính vì thế khách hàng nên sử dụng dịch vụ áp tải hàng hóa - tài sản có giá trị của công ty bảo vệ Mr.SECUTITY nhằm đảo bảo an toàn phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển đối với hàng hóa tài sản có giá trị của khách hàng.


I/ MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU

1/ Mục đích:
- Luôn luôn áp dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương án cho quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

2/ Yêu cầu:
- Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển, không để cho các đối tượng tội phạm xâm hại hoặc làm hư hỏng mất mát.
- Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong kẹp chì trong quá trình vận chuyển.
- Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát, thời gian mà hàng hóa đến nơi.
- Yêu cầu nghiệp vụ:
+ Trong quá trình bảo vệ vận chuyển phải có các phương án ngụy trang, nghi binh đánh lạc hướng tới sự chú ý của đối tượng.
+ Giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

II/ NHỮNG NỘI DUNG CỤ THỂ

1/ Công tác chuẩn bị:
- Cán bộ phụ trách sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng và khả năng đáp ứng cơ sở vật chất của Công ty để tiến hành xác định phương án bảo vệ quá trình vận chuyển.
- Tiến hành làm việc với hành khách để xin họ yêu cầu về hàng gì? Số lượng và giá trị là bao nhiêu?
- Tuyến đường vận chuyển, địa điểm vận chuyển, thời gian giao nhận, tập kết hàng hoá.
- Tiến hành tuyển chọn những cán bộ, nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng những yêu cầu nhiệm vụ. Ngoài ra còn phải xét đến các yếu tố khác như chọn lựa phương tiện, các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình vận chuyển.
- Lập kế hoạch trinh sát các địa điểm tập kết hàng, tuyến đường mà phương tiện phải đi qua.

2/ Vận chuyển bằng ôtô chuyên dùng:
- Công ty có các loại xe chuyên dụng đảm bảo tính an toàn, bảo mật cho khách hàng được công ty bảo vệ.

                                      "SỰ AN TOÀN CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ 

INTERNATIONAL MR SECURITY

Địa chỉ: Số 332 Quốc Lộ 1A , Khu Phố 3 , P.Tam Bình , Q.Thủ Đức. VPDH: SỐ 08 Đường E, Khu trung tâm hành chính Dĩ An, P.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: ( 028 ) 38 977 471 - 0988 088 579

    Website: www.mrsecurity.vn

    MST: 0312750294

 

dịch vụ áp tải

dịch vụ áp tải

dịch vụ áp tải

dịch vụ áp tải

dịch vụ áp tải

dịch vụ áp tải